Support

Account

Home Forums General Issues Programatically insert data in ACF tab

Helping

Programatically insert data in ACF tab

 • So sánh gói cước cáp quang F5 và gói F4 của FPT Telecom

  Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt internet fpt của đông đảo người dùng hiện nay, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Internet cáp quang đa dạng về giá cước, phong phú về tốc độ truy cập mạng, đem đến cho quý khách hàng cơ hội thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí chi trả cho tiền cước Internet hàng tháng.

  Trong số các gói cước Internet cáp quang hiện đang được FPT Telecom triển khai cho nhóm khách hàng là hộ gia đình, cá nhân hoặc sinh viên, có 2 gói cước cáp quang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay. Đó chính là gói cước cáp quang F5 và gói cước cáp quang F4.

  null
  Tốc độ truy cập của gói cước cáp quang F5 là 27 Mbps

  Vậy các gói cước F5 và F4 này có đặc điểm như thế nào, nên đăng ký sử dụng gói cước nào là phù hợp nhất? Nếu như đây cũng là vấn đề bạn đang băn khoăn thì hãy dành một chút thời gian theo dõi bài viết chi tiết dưới đây để có được quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn đăng ký lắp đặt gói cước Internet cáp quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về hai gói cước Internet cáp quang F5 và F4 trên nhiều phương diện từ đó giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

  So sánh gói cước cáp quang F5 và F4 của FPT Telecom

  Trước hết về các điểm giống nhau của các gói cước mạng cáp quang fpt. Đây đều là các gói cước Internet cáp quang sử dụng công nghệ đường truyền tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, giúp cho người dùng có thể trải nghiệm tốc độ truy cập mạng nhanh nhất cũng như đường truyền có chất lượng ổn định nhất, không bị lag giật hay chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như đường truyền sử dụng công nghệ cáp đồng ADSL truyền thống.

  2 gói cước F5 và F4 của FPT Telecom đều là các gói cước Internet cáp quang dành cho nhóm khách hàng là hộ cá nhân, gia đình và sinh viên, có nhu cầu truy cập mạng chủ yếu sử dụng cho mục đích giải trí, làm việc, học tập tại nhà với số lượng thiết bị truy cập mạng từ 3 đến 5 thiết bị, nên không yêu cầu cao về khả năng chịu tải của đường truyền.

  null
  Tốc độ truy cập của gói cước cáp quang F4 là 27 Mbps

  Về điểm khác nhau giữa hai gói cước cáp quang F5 và F4 của FPT Telecom, chúng ta có thể xem xét trên một số tiêu chí như tốc độ truy cập đường truyền, cước phí trọn gói hàng tháng và khả năng chịu tải của hai gói cước này. Cụ thể như sau:

  – Về tốc độ đường truyền, gói cước F4 có tốc độ truy cập mạng là 27 Mbps cao hơn tốc độ truy cập mạng của gói cước F5 là 22 Mbps

  – Về cước phí đăng ký hòa mạng hàng tháng gói cước F4 có cước phí đăng ký là 230.000 đồng/tháng cao hơn gói cước F5 có cước phí 200.000 đồng/tháng

  – Về khả năng chịu tải gói cước F4 cũng có khả năng chịu tải được cao hơn gói cước F5

  Nên đăng ký sử dụng gói cước F5 hay gói F4 trong gia đình?

  Sau khi tìm hiểu thông tin chi tiết về điểm giống và khác nhau giữa hai gói cước cáp quang F5 và F4 của FPT Telecom, chắc hẳn các bạn cũng đã có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi Nên đăng ký sử dụng gói cước nào trong hai gói cước trên đây. Chúng tôi xin tổng kết một số thông tin mà qua đó các bạn có thể tham khảo để gói cước phù hợp nhất:

  – Gói cước F5 FPT Telecom có tốc độ truy cập mạng thấp hơn gói cước F4 nhưng đi kèm theo đó là giá cước cũng rẻ hơn, do đó nếu gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ quá cao và ưu tiên gói cước cáp quang có giá rẻ thì nên đăng ký gói cước F5 của FPT Telecom.

  – Gói cước F4 FPT Telecom có tốc độ truy cập mạng cao hơn nhưng đi kèm theo đó là giá cước cũng cao hơn gói F5. Vì vậy, nếu gia đình bạn có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao và không quá quan trọng về vấn đề cước phí Internet hàng tháng thì đăng ký gói cước F4 FPT Telecom sẽ phù hợp hơn cả. Liên hệ số điện thoại tổng đài fpt để được phục vụ tốt nhất

 • There is a guide here for moving the content editor into a tab. I suspect that adding a meta box created outside of ACF would work in a similar way. https://www.advancedcustomfields.com/resources/moving-wp-elements-content-editor-within-acf-fields/

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

The topic ‘Programatically insert data in ACF tab’ is closed to new replies.